0366603663

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

TÔI NÊN MUA GIÀY THỂ THAO FAKE HAY GIẦY THỂ THAO REAL ?

Admin 2 năm trước 365 lượt xem

Nên mua giầy thể thao fake hay giầy thể thao real là một câu hỏi mà người mua luôn phân vân. Để đưa ra được câu trả lời thì người mua nên hiểu thế nào là giầy thể thao fake. Như nào là giầy thể thao real. Hãy cùng akashop tham khảo qua bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Giầy thể thao Fake là giầy như thế nào? 

Nói đến hàng giầy thể thao fake thì bạn có thể hiểu đây là "hàng nhái". Loại sản phẩm có nhãn hiệu nổi tiếng đều được làm nhái gần như y hệt mà người dùng khó có thể nhận ra được. Mọi mẫu mã, chi tiết được làm giống bản gốc như hệt. Nhưng giá tiền lại rẻ hơn rất nhiều. Dù là loại hàng rẻ, hàng nhái những fake lại được chia thành rất nhiều loại fake khác nhau. Tùy theo chất lượng và chất liệu người ta chia thành sf ( super fake,

giầy thể thao fake

Hàng f3 hay fn với những bạn yêu giày đam mê giày thì không thể chấp nhận được. Bởi những đôi giày dạng này thường được làm rất ẩu và khác xa với bản aut ban đâu. Vì là sản xuất hàng loạt và bằng chất liệu "rẻ tiền" thì những đôi giày fake n thậm chí còn không chuẩn size, sai màu, đường may cẩu thả,...Có thể nói khi nhìn vào bạn sẽ thấy nó fake ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Với hàng Super Fake bạn có thể yên tâm hơn. Bởi chúng được làm cẩn thận hơn những hàng fn. Nhìn vẻ bề ngoài của chúng khá chuẩn so với những đôi giày nguyên bản. Nếu không phải thánh soi, thánh để ý thì những đôi giày hoàn toàn có thể chấp nhận được. Những đôi super fake thường giá dao động từ 600.000 đến 1.000.000. Mức giá tùy theo từng loại giày và tùy theo cơ sở bán giày. 

Giày thể thao Real là giày như thế nào? 

Khi nói đến giày real người ta sẽ nghĩ ngay đến chất lượng của giày. Giày real là cụm từ để chỉ những đôi giày chính hãng. Những đôi giày này được đảm bảo về chất lượng cho người dùng. Và nó cũng đảm bảo được những tiêu chuẩn về giày mà do các hãng giày lớn đặt ra. 

Đây là loại giày yêu thích của những người yêu giày, mê giày và thích giày. Không chỉ bởi thường hiệu của chiếc giày mà còn vì chất lượng của giày real đem lại cho người dùng. Loại giày này không phải cửa hàng nào cũng bán và cũng chẳng phải ai cũng có thể mua được. Bởi có những đôi giày rất hiếm và đôi khi bạn phải đặt hàng trước hàng tháng giày tây trời bạn mới có thể sở hữu được nó. 

giầy thể thao real

Nhiều người đơn giản thích giày Real là bởi muốn thể hiện sự đẳng cấp của mình. Bởi ông cha ta thường nói "cái răng cái tóc là góc còn người" chính bởi vậy mà khi bạn mang một đôi giày chất tự nhiên bạn sẽ cảm tháy tự tin hơn. Và mọi người cũng sẽ nhìn bạn với ánh mắt khác. 

Lưu ý nhỏ cho những bạn chưa có tìm hiểu rõ về loại giày này thì đặc điểm nhận dạng của chúng cũng khá dễ nhận ra. Một số đánh giá dùng để nhận biệt giàyReal đó chính mã mã Code, Full Box. Có nghĩa là các đặc điểm này sẽ khó bị trộn lẫn với các loại giày khác. Như Replica, fake,…

Nên mua giày thể thao fake hay giày thể thao real? 

Có rất nhiều bạn thường hỏi là nên mua giày fake hay real. Bởi nhiều bạn thích sự chất lượng của giày real những lại yêu giá bán của giày fake. Tuy nhiên mọi thứ đều phải có sự trả giá của nó. Nếu bạn muốn rẻ thì một đôi giày fake sẽ đáp ứng như cầu củ abajn về giá. Nhưng nếu bạn yêu thích chất lượng và đẳng cấp thì bạn nên chọn giày real. 

nên mua giầy thể thao fake hay real

Tùy theo giá tiền mà bạn sẽ có một đôi giày chất lượng xứng với giá tiền. Nếu như bạn còn đang là sinh viên và muốn tiết kiệm thì tốt hơn hết bạn nên chọn cho mình một đôi super fake. Bởi loại giày này có giá cả vừa phải và chất lượng thì cũng chấp nhận được. Phù hợp với những bạn đi lâu dài và đi nhiều. Nó sẽ đảm bảo cho bạn được độ êm ái và thoải mái khi di chuyển. 

Nhưng lưu ý khi mua giày: 

Dù là bạn dùng giày fake hay giày real thì đều phải phụ thuộc và nhu cầu của bạn. Không nên vì chạy theo trend hay đẳng cấp và lao mình vào những đôi giày quá đắt với bản thân. Hãy mua giày phù hợp với như cầu và thu nhập của bản thân có như vậy bạn mới thoải mái đi trên đôi giày đó. 

365 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận