0366603663

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Nike x Travis Scott Air Force 1 Low Sail - Thỏa sức sáng tạo với các thiết kế riêng của bạn

Sau thành công của phiên bản hợp tác đầu tiên, phiên bản thứ hai giữa Nike và Travis Scott - Nike x Travis Scott Air Force 1 Low "Sail" ra đời. Cùng Akashop tìm hiểu đôi giày này dưới đây.

Thiết kế tổng thể của đôi Nike x Travis Scott Air Force 1 Low "Sail"

Thiết kế chung của đôi Nike x Travis Scott Air Force 1 Low "Sail" vẫn trung thành với kiểu dáng các đôi Air Force 1 trước đó, gọn gàng, tươi sáng, năng động, trẻ trung. Kiểu dáng này đơn giản nên vô cùng dễ phối đồ, nó phù hợp với cả nam và nữ. Bạn có thể kết hợp với váy, áo vest quần âu để đi làm hay đi chơi đều được. 

Trên thân giày không có quá nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ. Tuy nhiên vì là phiên bản collab nên sẽ có vài chi tiết đặc biệt, thể hiện cá tính, dấu ấn riêng của Travis Scott. Những chi tiết đó sẽ được nói đến ở phần tiếp theo. Toàn bộ thân giày sử dụng duy nhất màu trắng “Sail”. Nó không phải màu trắng sáng như bản Air Force 1 trước đó. Màu trắng này hơi ngà, giống như màu bơ kem vậy. 

Ngoài ra, các chi tiết quen thuộc khác đặc trưng của Nike vẫn thể hiện rõ ràng trên đôi Nike x Travis Scott Air Force 1 Low "Sail". Logo dấu Swoosh gắn 2 bên thân giày, phần nhiều lỗ nhỏ ở trên mũi giày, chữ AIR nổi trên đế giày, các đường may để nổi lộ rõ trên thân giày cũng mang lại cảm giác free, thoải mái cho người sử dụng, không bó buộc trong khuôn khổ nào cả. 

Những điểm đặc biệt của đôi Nike x Travis Scott Air Force 1 Low "Sail"

Dễ nhận thấy nhất là màu sắc, không phải màu trắng sáng mà là màu “Sail” và chỉ có màu này mà thôi. Nếu bạn tìm thấy đôi Nike x Travis Scott Air Force 1 Low "Sail"màu khác, 100% đó là Nike thương hiệu Trung Quốc rồi. Tuy nhiên, màu sắc này cũng có hạn chế, nhiều bạn sẽ thấy nó hơi cũ, không được mới cứng, sạch bong sáng bóng như màu trắng thông thường. 

Điều đặc biệt nhất ở đây là dấu Swoosh trên đôi giày ở mọi vị trí đều được sáng tạo theo cách khác biệt. Đầu tiên, dấu Swoosh lớn nhất ở hai bên thân giày nổi lên hẳn bề mặt và tráng bạc vô cùng đẹp mắt, giống như hiệu ứng 3D vậy. Nó không phải chi tiết được may cố định vào giày mà chỉ là miếng decal dán đè lên khuôn viền bên dưới, có thể tháo ra dễ dàng. 

Tại sao lại dán mà không phải may? Điều gì cũng có nguyên nhân cả. Đi kèm giày là 2 đôi dán Swoosh khác, một cái màu vàng đồng lấp lánh và một cái màu cam in hình ngọn lửa độc đáo. Điều này cho phép người dùng thay thế và thỏa sức sáng tạo trên thân giày. 

Bạn có thể dán theo nhiều cách khác nhau, tạo ra đôi Nike x Travis Scott Air Force 1 Low "Sail" của riêng bạn: dán 2 bên 2 màu khác màu, dán kết hợp 2 màu 1 bên… Dấu Swoosh ở phần đuôi giày  và lưỡi gà được in ngược lại, khác so với các phiên bản truyền thống quen thuộc. 

Tiếp theo là những dấu ấn của Travis Scott trên đôi Nike x Travis Scott Air Force 1 Low "Sail". Trên phần dây giày, một bên có gắn tag bằng ren mô phỏng hàm răng kim loại xịn sò của chàng rapper, bên còn lại là biểu tượng studio riêng của anh chàng - Studio Cactus Jack. Hai miếng này được gắn vào giày bằng các khuy bấm nên cũng có thể tháo rời. 

Vậy đó là những thông tin về Nike x Travis Scott Air Force 1 Low "Sail"Akashop muốn chia sẻ với mọi người. Nếu ai là fan chắc chắn sẽ rất thích thú với đôi sneaker collab này. Bạn có muốn sở hữu đôi giày này không? Hãy comment chia sẻ với Akashop và mọi người nhé!

312 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận