0366603663

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Nike AF1 DAISY - Đôi giày hoa cúc đốn tim các cô nàng nữ tính

Khi cơn sốt giày hoa cúc của G-Dragon còn chưa hạ nhiệt thì một phiên bản concept hoa cúc khác ra đời đốn tìm tất cả mọi cô gái. Đó chính là đôi Nike AF1 DAISY. Hãy cùng Akashop giải mã độ hot của đôi giày này nhé!

Thông tin về đối Nike AF1 DAISY cho những bạn chưa biết

Tháng 11/2019, mẫu giày hoa cúc Nike Para-noise kết hợp với G-Dragon tạo cơn sốt toàn thế giới. Các ngôi sao, tín đồ yêu giày, fan hâm mộ của “anh Rồng” truy lùng đôi giày này trên mọi mặt trận. Điểm đặc biệt của Nike Para-noise là bông hoa cúc trên lưỡi gà. Từ đó trend “hoa cúc” xuất hiện mọi nơi từ quần áo tới túi xách, ví tiền…

Tiếp nối sự thành công của mẫu giày này, tháng 1/2020, phiên bản custom hoa cúc của Nike Air Force 1 Shadow SE - Nike AF1 DAISY ra đời. Mẫu giày này ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội, được mọi người săn đón, nhất là các bạn nữ. Đừng hiểu lầm đây là mẫu thiết kế mới của Nike, nó chỉ là phiên bản “độ” lại đôi  Nike Air Force 1 Shadow SE mà thôi. Phải công nhận sự sáng tạo của người nghĩ ra nó, thực sự vô cùng đẹp.

Điểm tạo sức hút của Nike AF1 DAISY

Đôi giày này vẫn giữ thiết kế truyền thống của Air Force 1 đình đám, tuy nhiên chất liệu và cách “lắp ráp” có sự thay đổi. Thay vì 1 lớp vải như ban đầu, đôi Nike AF1 DAISY được may nhiều lớp vải chồng lên nhau, như có sự chắp vá vậy. 

Tông màu chủ đạo vẫn là trắng, pha thêm các miếng vải màu trắng ngà và nổi bật hơn hẳn là màu vàng nhạt. Ngoài ra, vẫn kiểu đế cao (gấp 1,5 lần thông thường) và 2 dấu “nike” gắn ở 2 bên. Phần đế dày phía gót chân có thêm miếng vá nhỏ màu hồng bằng da. Tổng chung màu sắc chuẩn phái đẹp. Bạn nữ chỉ cần kết hợp với chân váy hay short ngắn là có ngay item đi chơi mùa hè sành điệu.

Tất nhiên không thể thiếu phần trang trí hoa cúc ở mẫu Nike AF1 DAISY này. Rất nhiều bông cúc trắng nhỏ xinh đính trên toàn bộ thân giày, nổi bật nhất vẫn là bông thiếu cánh treo ở cổ giày, nó giống với bông cúc của đôi Para-noise do GD thiết kế. Đồng thời, phần dây trắng của phiên bản gốc được thay bằng sợi dây gắn hoa cúc chạy dọc toàn bộ chiều dài của nó.

Không biết là tình cờ hay có chủ ý, màu hoa cúc nhụy vàng cánh trắng lại ăn khớp một cách hoàn hảo với màu đôi giày này. Có lẽ vì vậy mà nhiều người nhầm tưởng đây là mẫu thiết kế hoàn toàn mới của Nike chứ không phải là phiên bản custom. 

Nếu đã có sẵn đôi Nike Shadow SE, bạn có thể mua phụ kiện trang trí và tạo ra phiên bản riêng của mình. Còn nếu bạn muốn mua phiên bản Nike AF1 DAISY hoàn chỉnh có thể tham khảo tại Akashop. Chúng tôi có đầy đủ size cho tất cả khách hàng. 

Trên đây là những thông tin về đôi Nike AF1 DAISYAkashop muốn giới thiệu với mọi người. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy theo dõi và ủng hộ các bài viết tiếp theo nhé!

434 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận