0366603663

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

TƯ VẤN CÁC MẪU GIÀY THỂ THAO CHO NAM

Mẫu giày thể thao cho nam trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã, nhãn hàng để các bạn lựa chọn. Nhưng nhiều như thế thì cũng có điều bất cập. Các bạn nam muốn lựa chọn mẫu giày ưng ý cho mình thì khó đưa ra quyết định hơn. Hôm nay akashop tư vấn một số mẫu giày để các bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giầy thể thao cho nam hãng adidas

Nhãn hiệu giầy Adidas thì không còn xa lạ đối với bất kỳ ai. Adidas là một hãng giầy thể thao của Đức. Với vị thế đứng thứ 2 thế giới trong lĩnh vực sản xuất giày. Chỉ cần nói đến đây chắc hẳn các bạn đã thấy rằng sản phẩm của adidas tốt như thế nào?  Sản phẩm của thương hiệu này rất rễ nhận biết khi trên đôi giày có logo cỏ ba lá cùng ba sọc tương tượng trưng. Hãng Adidas đã cho ra những huyện thoại như Adidas samba, stan smith, hay superstar... Luôn chinh phục giới thể thao hay thời trang hiện nay.

Thiết kế của hãng Adidas không cầu kỳ mà chú trọng trong sử dụng. Hình thức đơn giản nhưng không kém phần thời trang. Khiến cho các đôi giày tuy qua các thời kỳ cũng không bao giờ lỗi mode so với hàng các thương hiệu khác. Giày Adidas còn mang lại cảm giác cho người sử dụng như thoải mái, dễ chịu... Đôn lên sự khỏe khoắn cho người sử dụng. Dễ dàng phối đồi, tính bền qua thời gian.

Giầy thể thao cho nam adidas

Giầy thể thao cho nam hãng nike

Nhắc đến Nike chúng ta nhớ ngày đến một trong những thương hiệu nối tiếng không kém gì Adidas. Các mẫu giày nkie khi được nhắc đến luôn làm cho giới trẻ phải suy nghĩ. Không chỉ giới trẻ thế giới phải cân nhắc hay suy nghĩ về thương hiệu này. Giới trẻ ở Việt Nam cũng không kahcs là mấy. Các mẫu được giới trẻ ưa chuộng cho dòng sản phẩm Nike phải kể đến. Nike air force 1, Nike Air Jordan 1, Nike Air Max.... 

Lý do sao các mẫu giày của Nike lại được lựa chọn nhiều như thế thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một số chi tiết sau:

Đối với mẫu giày của Nike thì vẻ ngoài luôn mang lại cảm giác chắc chắn, tự tin cho người sử dụng. Kiểu dáng của Nike ngày càng phát triển, ngày càng thời trang. Dễ dàng phối đồ cho người sử dụng. Nike đang phát triển với đa màu sắc giúp người sử dụng có thể tao và phối mầu đa dạng. 

Giày thể thao nam converse

Nói đến converse thì chắc hẳn giới trẻ ai cũng có cho mình một đôi giày thương hiệu này trong tủ. Đối với converse thì luôn có những thiết kế đơn giản, ôm gọn chân, sử dụng các màu sắc cơ bản. Giúp cho người sử dụng cực kỳ dễ phối đồ và đặc biết mẫu của converse không kén người mang. Các mẫu giày converse không chỉ có những giới trẻ sử dụng mà dân văn phòng cũng dùng rất nhiều.

Ngoài những điều kể trên thì converse còn rất nhiều ưu điểm mà phải kế đến đây. Như sự bền bỉ của giầy converse thì phải nói là trong top đầu. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ một khách hàng nào  chê mẫu giày thương hiệu này về độ bền bỉ của nó. Nhưng giày converse cũng có những mặt hạn chế như tính cơ động. Cũng là một trong những loại giầy thể thao nhưng để sử dụng trong thể thao thì không có mấy người. Giầy converse phần mũi giày hơi cứng. Nên trong quá trình luyện tập hay hoạt động nhiều. Đầu mẫu chân người sử dụng có thể bị đau nhức.

Vì sự đơn giản của các mẫu giày thương hiệu này. Nên giá cả của mẫu giày này cũng nằm ở tầm trung phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Giầy thể thao converse

Mua giầy chính hãng ở đâu giá rẻ

Nói về giá thì các bạn cần lưu ý. Giá rẻ hay đắt không quan trọng bằng chất lượng. Giá rẻ thì cũng chỉ rẻ hơn một hai trăm nghìn. Nhưng chất lượng có thể là một trời một vực. Nên để tìm được một cửa hàng giầy có sản phẩm chất lượng lại là một điều vô cùng khiến người tiêu dùng cảm thấy khó khăn. Hay lựa chọn các cửa hàng uy tín. Cửa hàng mang thương hiệu. Ở đó bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý hợp túi tiền cho mình.

Hoặc các bạn có thể tham khảo qua các mẫu giầy của chúng tôi tại website: akashop.vn. Địa chỉ tại 70, Cầu Đen, Kiến Thuỵ, Hải Phong. Những khách hàng ở xa có thể đặt hàng qua online tại trên website. Và để lại số điện thoại tư vấn viên sẽ gọi tư vấn giúp bạn.

 

378 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận