0366603663

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Hướng dẫn 5 phương pháp tẩy trắng giày đúng cách

Sneaker trắng đẹp, nổi bật, dễ phối đồ nhưng đồng thời lại rất dễ bẩn và khó làm sạch. Chắc chắn những đôi giày trắng bám bẩn đang làm bạn gặp rắc rối khi không biết cách làm sạch như thế nào. Đừng lo, Akashop sẽ bật mí 5 cách tẩy trắng giày đúng cách đơn giản và hiệu quả nhất. 

Cách 1: Sử dụng xà phòng

Chỉ cần sử dụng xà phòng giặt thông thường là có thể tẩy trắng giày đúng cách vô cùng đơn giản.

Cách 2: Sử dụng Baking Soda và giấm trắng

Baking soda là chất tẩy trắng giày đúng cách hiệu quả mà lại an toàn. Bạn dễ dàng mua được nó ở các hiệu thuốc, nó được đóng thành hộp, khoảng 40.000đ. Không có loại nhỏ hơn đâu, bạn mua về bảo quản, có khi dùng được cả năm đấy. Giấm trắng thì ngoài chợ hay siêu thị nhiều lắm.

Cách 3: Sử dụng chanh 

Chanh chứa thành phần axit nên là chất tẩy trắng giày đúng cách hiệu quả và rẻ nhất. Cách thực hiện vô cùng đơn giản.

Cách 4: Sử dụng rượu

Rượu có tác dụng tẩy trắng giày đúng cách vô cùng hiệu quả. Bạn hãy dùng rượu trắng và nên pha loãng để tránh làm mất hay thay đổi màu giày.

Cách 5: Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh răng cũng là chất tẩy trắng giày hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các cách bên trên. 

Như vậy,Akashop đã giới thiệu xong 5 phương pháp tẩy trắng giày đúng cách và hiệu quả với các nguyên liệu vô cùng dễ tìm. Bạn hãy thử áp dụng xem nhé.Akashop sẽ tiếp tục cập nhật thêm các mẹo hay với giày sneaker khác, nếu bạn quan tâm hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé !

296 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận